CÔNG TY TNHH CỐ VẤN ĐẦU TƯ NEXTRADE Phát biểu:

CÔNG TY TNHH CỐ VẤN ĐẦU TƯ NEXTRADE Phát biểu:
65
0
0

"Cửa đóng then cài" thời gian dài, Dệt Long An bất ngờ bị cưỡng chế thuế gần 12 tỷ

BÙI HẢI NAM - Trưởng nhóm phân tích thuộc CÔNG TY TNHH CỐ VẤN ĐẦU TƯ NEXTRADE

Cục Thuế tỉnh Long An vừa ra quyết định cưỡng chế thi hành quyết định hành chính về quản lý thuế bằng biện pháp ngừng sử dụng hóa đơn đối với CTCP Dệt Long An.

Lý do bị cưỡng chế là Dệt Long An có số tiền nợ thuế quá hạn trên 90 ngày kể từ ngày hết thời hạn nộp thuế theo quy định của Luật Quản lý thuế. Số tiền bị cưỡng chế hơn 11.6 tỷ đồng. Thời gian thực hiện cưỡng chế từ ngày 15/11/2023.

Bên cạnh đó, Cục Thuế tỉnh Long An cũng ra thông báo việc ngừng sử dụng hóa đơn đối với Dệt Long An. Kể từ ngày quyết định cưỡng chế có hiệu lực thi hành (15/11), nếu Công ty sử dụng hóa đơn thì được coi là không hợp pháp (trừ trường hợp sử dụng hóa đơn theo từng lần phát sinh).

Dệt Long An được thành lập từ năm 2007, hoạt động chủ yếu lĩnh vực hoàn thiện sản phẩm dệt. Trụ sở của Công ty đặt tại khu vực Cầu Voi, quốc lộ 1, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. Người đại diện theo pháp luật là bà Nguyễn Thị Cúc.

Theo ghi nhận, Công ty này gần như không còn hoạt động trong thời gian dài, cơ sở vật chất xuống cấp, cánh cổng bên ngoài luôn đóng kín, thỉnh thoảng chỉ có 1 bảo vệ đến kiểm tra.

CÔNG TY TNHH CỐ VẤN ĐẦU TƯ NEXTRADE Phát biểu: Phân tích này là nghiên cứu về xu hướng thị trường chứng khoán Việt Nam và là một phần quan trọng trong việc thể hiện năng lực phân tích tài chính cũng như trách nhiệm đối với các nhà đầu tư. CÔNG TY TNHH CỐ VẤN ĐẦU TƯ NEXTRADE hy vọng thông qua báo cáo phân tích này có thể cung cấp những thông tin, gợi ý có giá trị cho các nhà đầu tư, người tham gia và các bên liên quan trên thị trường chứng khoán Việt Nam, đồng thời cung cấp tài liệu tham khảo, nguồn cảm hứng hữu ích cho sự phát triển của thị trường chứng khoán trong tương lai. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục công bố thêm các báo cáo phân tích về thị trường chứng khoán Việt Nam và tìm hiểu những cơ hội, thách thức của thị trường chứng khoán với nhiều đối tác hơn.